คณะครูและตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม Festival ออนซอนชัยภูมิ

วันที่ ๕ – ๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนเทศบาล ๑ (วิทยานารี) โดยนายเอนก ชิณหงส์
ผู้อำนวยการสถานศึกษา นางเพ็ญนภา เป๊ะชาญ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และนางรัตนา จิตพิไล
ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถานศึกษา ร่วมกับคณะครูและตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาการท่องเที่ยว
โดยกระบวนการมีส่วนร่วม “Festival ออนซอนชัยภูมิ” ของเทศบาลเมืองชัยภูมิ ตามโครงการส่งเสริม
การท่องเที่ยวในเขตเมือง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมีการออกร้านจำหน่ายสินค้าและการแสดงบนเวที
ของนักเรียน

S__8167490

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *