เข้าร่วมการแข่งขันศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกี่ฬาแห่งชาติ CUP ครั้งที่ ๒

วันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนเทศบาล ๑ (วิทยานารี โดยนายเอนก ชิณหงส์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา
นางเพ็ญนภา เป๊ะชาญ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และนางรัตนา จิตพิล ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถานศึกษา
มอบหมายคุณครูแก้วใจ ไชยชาติ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกี่ฬาแห่งชาติ CUP
ครั้งที่ ๒ ระหว่างวันที่ ๖ – ๗ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ มหาวิทยาลัยการกีฬแห่งชาติ วิทยาเขตชัยภูมิ ผลสรุปดังนี้
1. เด็กหญิงอริสา ดังชัยภูมิ ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ ๑ หญิงเดี่ยวรุ่นอายุ ๙ ปี
2. เด็กหญิงกาญจน์เกล้า เชื้อกุล ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดัน ๒ หญิงเดี่ยวรุ่นอายุ ๑๑ ปี
3. เด็กชายนัธทวัฒน์ คำจัตุรัสจรัสถดี ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ ๒ ชายเดี่ยวรุ่นอายุ ๑๑ ปี

ใส่ความเห็น