S__5931056

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 คณะผู้บริหารเทศบาลเมืองชัยภูมิ นำโดย นายธีวรา วิตนากร นายกเทศมนตรีเมืองชัยภูมิ พร้อมด้วย นายผดุงศักดิ์ แสงเพชร รองนายกเทศมนตรีฝ่ายการศึกษา นายกฤษณา กำลังศิลป์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา และคณะ ให้การต้อนรับ ว่าที่้ร้อยตรีขรรค์ชัย ทันธิมา ผู้ตรวจราชการกรมการส่งเสริมปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย ที่ได้มาตรวจเยี่ยมโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองชัยภูมิ ณ โรงเรียนเทศบาล ๑ (วิทยานารี) โดยมี นายเอนก ชิณหงส์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับด้วยความยินดียิ่งS__5931056

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *