รองปลัดเทศบาล รักษาราชการแทนปลัดเทศบาลเมืองชัยภูมิ และคณะ มอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนในช่วงเปิดภาคเรียน

Teal and White Simple Photo Collage Family Newsletter

วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 คณะผู้บริหารเทศบาลเมืองชัยภูมิ นำโดยท่านนายก ธีวรา วิตนากร นายกเทศมนตรีเมืองชัยภูมิ มอบหมายให้ ดร.สมเกียรติ คงกะพี้ รองปลัดเทศบาล รักษาราชการแทนปลัดเทศบาลเมืองชัยภูมิ และคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนเทศบาล ๑ (วิทยานารี) พร้อมมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนในช่วงเปิดภาคเรียน

ใส่ความเห็น