S__57720842

วันที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ท่านผู้อำนวยการเอนก ขิณหงส์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล ๑ (วิทยานารี) เข้ารับการประเมินผลงานเพื่อให้เลื่อนหรือมีวิทยฐานะเชี่ยวชาญ ณ โรงเรียนเทศบาล ๑ (วิทยานารี) สังกัดกอง
การศึกษาเทศบาลเมืองชัยภูมิ

S__57720842

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *